Thứ Tư, 24 tháng 6, 2015

KHÔNG CÒN KHÓ CHỊU VÌ VIÊM XOANG, VIÊM HỌNG, HEN PHẾ QUẢN

Bệnh về đường hô hấp trên như: viêm xoang, viêm mũi, viêm họng, viêm thanh quản là nỗi khổ sở của nhiều người trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt và môi trường ngày càng ô nhiễm ở Việt Nam. Viêm đường hô hấp trên nếu không được điều trị dứt điểm sẽ lan xuống đường hô hấp dưới: gây viêm phổi, viêm phế quản, hen phế quản,… Kinh nghiệm của 2 bệnh nhân trong cùng một gia đình mà chúng tôi tìm hiểu được sau đây hy vọng sẽ giúp ích cho những người đang chịu phiền phức của các bệnh này.

Ông Huỳnh Văn Cảnh (Ấp Trường Khánh 2, xã Long Thạnh, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang) đã bước sang tuổi 74 nên bệnh tật ghé thăm là điều không tránh khỏi. Nhưng nỗi khổ của ông là căn bệnh viêm xoang, hen phế quản với những lần lên cơn hen khó thở tưởng không qua nổi. Ông kể, mình bị viêm xoang cách đây trên 10 năm với biểu hiện là nhức đầu, nhức xoang mũi. Ông tự đi mua thuốc uống thì chỉ đỡ được vài ngày, vào viện khám cũng không hơn, cứ hết thuốc một thời gian là bệnh lại tái phát: “Từ viêm xoang, tôi bị viêm mũi, nước mũi chảy xuống họng gây viêm họng, giọng bị lạc, rồi để lâu thành hen phế quản. Tôi chữa đủ thứ thuốc mà bệnh ngày càng nặng thêm. Mấy lần lên cơn hen, không thở được người nhà phải đưa đi viện tiếp ôxy, nhưng cũng chỉ đỡ vài hôm, rồi lại tái phát. Tình trạng viêm họng, hen phế quản như vậy diễn ra trong nhiều năm” – ông Cảnh cho biết.

Hai cha con ông Cảnh đang chia sẻ với phóng viên

Ngồi bên cạnh ông Cảnh, anh Huỳnh Thanh Vũ (34 tuổi) là con trai kể thêm: Thấy ba thường xuyên bị mệt, nhức đầu, khó thở, anh ra tiệm thuốc của người quen thì được chủ nhà thuốc đưa hộp Tiêu Khiết Thanh và khuyên dùng thử: “Nghĩ cũng chỉ để thử thôi nên tôi mua 2 hộp Tiêu Khiết Thanh. Ba tôi uống 6 viên/ngày trong 2 ngày đầu, chia 3 lần, sau giảm xuống 4 viên chia 2 lần và bây giờ đang dùng duy trì 2 viên/ ngày”. Ngồi bên cạnh, ông Cảnh cho hay: “Thật không ngờ, uống được 2 hộp Tiêu Khiết Thanh kết hợp với thuốc viêm họng, tôi khỏe hẳn ra, mừng quá trời! Không thấy nước mũi chảy xuống họng, thở cũng nhẹ nhàng, không bị ho, không bị mệt, hết đờm, nhức đầu, nhức mũi cũng đỡ hơn nhiều”.
Anh Vũ, con trai ông tiếp lời: “Trước ba tôi không làm được việc gì vì động tay động chân là đã không thở được rồi. Chở ba đi đám cưới cách nhà 5-7km về là ba nằm thở hổn hển. Uống được 5-6 hộp Tiêu Khiết Thanh thì ba tôi đã khỏe ra không ngờ, làm vườn, xây hồ và nói nhiều mà không thấy mệt; có lần đi xa lên thành phố Biên Hòa ăn đám cưới cũng không còn thở hổn hển nữa”.
Anh Vũ cho biết thêm: “Tôi cũng bị viêm xoang từ nhiều năm nay do làm nghề sơn xe, bụi bặm suốt ngày. Bữa đó, tôi bị sổ mũi, ho đờm, đi khám bác sĩ tư nhân, chích thuốc 3,4 ngày mà không thấy đỡ nên tôi cũng mua Tiêu Khiết Thanh về dùng. Thật không ngờ, mới hết 1 hộp, hiệu quả đã rõ rệt, tôi hết ho, hết đờm, người khỏe, không nhức đầu. Tôi đang tính đi mua thêm Tiêu Khiết Thanh để uống cho khỏi hẳn. Ở đây nhiều người bị viêm xoang lắm! Tôi cũng mách cho họ mua Tiêu Khiết Thanh về sử dụng”.
Được biết, Tiêu Khiết Thanh là sản phẩm nguồn gốc thảo dược, có tác dụng đặc biệt với các bệnh viêm đường hô hấp trên mạn tính như: viêm họng, viêm xoang, viêm phế quản,… nên ba con ông Cảnh rất tin tưởng vào sản phẩm này.
Ngọc Hà

1 nhận xét:

  1. Very soon this site will be famous amid all blog viewers, due to it's nice articles outlook 365 login

    Trả lờiXóa